Mã giảm giá Unica

Mã giảm giá Unica, Coupon khuyến mãi mới nhất 2022

Chia sẻ mã giảm giá Unica, Coupon khuyến mãi Unica mới nhất 2021, áp dụng cho mọi khóa học.

Mã giảm giá Unica là gì? Có nên học online tại Unica không?

- Giảm giá 40% Unica.

& Giảm thêm 10% khi thanh toán online!

Unica là gì?

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên. Sứ mệnh của Unica là chia sẻ kiến thức thực tiễn tới 10 triệu người dân Việt Nam.

  • 500.000+ Học viên.
  • 1.000+ Giảng viên.
  • 2.000+ Khóa học.

Có nên học online tại Unica không?

Đến với Unica, bạn sẽ đượctrải nghiệm phương pháp học tập hiện đại.

  • Học mọi lúc, mọi nơi. Đây là phương pháp học tập online nên bạn có thể học bất cứ đâu, vào mọi lúc mà bạn thích, chỉ cần bạn có một thiết bị có kết nối internet như điện thoại, laptop, hay máy tính bảng là có thể bắt đầu học ngay được rồi. Bạn sẽ không cần phải dậy sớm để đến lớp học đúng giờ nữa, vì giờ đây bạn có thể ngủ thoải mái đến khi cảm hứng học tập của bạn trỗi dậy thì bạn bắt đầu học thôi. Bạn cũng không cần phải lặn lội trời mưa trời gió để đến lớp học như mọi khi nữa, vì giờ đây bạn có thể nằm dài trên sofa hay nằm trong phòng vừa học vừa giữ vài đứa cháu nhỏ của bạn được rồi.
  • Chi phí hợp lý. So với phương pháp đào tạo truyền thống thì việc học online sẽ vô cùng tiết kiệm chi phí cho bạn, chỉ với vài trăm nghìn đồng là bạn có thể thỏa thê lựa chọn khóa học ưa thích cho mình rồi.
  • Tính ứng dụng cao. Những khóa học tại Unica đều đến từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế mang tính ứng dụng cao và được soạn thảo lại một cách bài bản. Tuy giá thành không cao nhưng lượng kiến thức bạn nhận được sẽ vô cùng thõa mãn.
  • Tương tác với giảng viên. Bạn có thể tương tác với giảng viên của mình qua mạng xã hội, nhóm facebook, hay gọi điện nhắn tin trực tiếp để hỏi bài. Với điều kiện là bạn phải là học viên của khóa học đó.
  • Hỗ trợ 24/7. Những không mong muốn sẽ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhưng đừng lo, vì đã có đội ngũ chuyên viên của Unica luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để giải quyết vấn đề của mình mọi lúc bạn cần.

Đánh giá của học viên về Unica

Mã giảm giá Unica

Nguyễn Ngân Hà

Mình đang theo học khóa Tiếng Anh tại Unica, chương trình dạy rất thực tế và dễ hiểu cho người mất gốc. Chỉ sau 3 tháng mình đã có thể tự tin giao tiếp Tiếng Anh cơ bản và sử dụng được ngay trong chuyến du lịch Thái vừa rồi. Rất cám ơn Unica và cô giáo đã nhiệt tình support, mình sẽ tham khảo thêm các khóa nâng cao hơn để thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh nữa.

Mã giảm giá UnicaĐào Thị Hồng Anh

Tôi là nhân viên văn phòng nên không có nhiều thời gian đi học thêm. Nhưng Unica mang cho tôi trải nghiệm học tập rất thoải mái, mở máy lên là học bất cứ lúc nào cũng được, hoàn toàn chủ động chứ không bị phụ thuộc vào ai cả. Tuy là học online nhưng vẫn được giảng viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc nữa. Tôi chắc chắn sẽ đăng ký thêm nhiều khóa học tại đây!

Mã giảm giá UnicaTrần Văn Tuấn

Cám ơn Unica đã mang đến những khóa học chất lượng, tôi đã mua tới 6 khóa học bởi những kiến thức rất thực tế mà các bài học mang lại và chắc chắn sẽ sẽ còn mua thêm. Bên chăm sóc khách hàng và tư vấn cũng rất nhiệt tình để tìm ra đúng khóa học phù hợp yêu cầu của khách hàng, khi gặp khó khăn gì tôi cũng nhanh chóng được giải quyết ngay. Đây cũng là điều tôi rất thích về Unica.

Cách sử dụng mã giảm giá tại Unica

Để sử dụng mã giảm giá Unica, bạn cần nhấn vào nút nhận coupon bên trên để hiện mã giảm giá, sau đó tự nhớ, hoặc copy, cuối cùng là điền vào ô “Bạn có mã giảm giá” trong trang chi tiết khóa học, bấm áp dụng và đến trang thanh toán, thế là xong. Chúc bạn thành công.

Có nên sử dụng mã giảm giá khi mua khóa học tại Unica không?

Với một khóa học bình thường khi chưa dùng mã giảm giá thì giá có thể lên đến gần 1 triệu đồng / khóa học. Thế nhưng khi bạn sử dụng mã giảm giá bên trên bạn sẽ được giảm đến 40% giá trị khóa học, đồng thời được giảm thêm 10% nữa nếu chọn hình thức thanh toán online hoặc chuyển khoản, vì vậy giá có thể giảm đến gần 50%. Như vậy bạn thử nghĩ xem có nên dùng mã giảm giá khi mua khóa học tại Unica không?

Kết luận

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay chọn cho mình một khóa học yêu thích và bắt đầu ngay thôi nào!

- Giảm giá 40% Unica.

& Giảm thêm 10% khi thanh toán online. & Bắt đầu chọn khóa học ngay thôi nào!